บริษัท เซอร์วิส โซลูชั่น จำกัด  เราให้ความสำคัญกับการบริการหลังการขายและการดูแลรักษาเครื่องจักรอย่างต่อเนื่องให้กับลูกค้า เพราะทุกระบบที่ลูกค้าลงทุนนั้นต้องใช้งานได้อย่างต่อเนื่องและทำประโยชน์ได้สูงสุด ให้คุ้มค่ากับการลงทุน
     เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญในการดูแลรักษาเครื่องจักรแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นเครื่องพันพาเลทแบบอัตโนมัติ/กึ่งอัตโนมัติ หุ่นยนต์หยิบจับสินค้า และระบบสายพานลำเลียง ทางเซอร์วิส โซลูชั่น เป็นศูนย์กลางการให้บริการคอยดูแล ให้คำปรึกษาและให้ความช่วยเหลือลูกค้า มีทีมงานได้รับการฝึกอบรมจากต่างประเทศและมีประสบการณ์ในการติดตั้งเครื่องจักรและแก้ไขปัญหาให้ลูกค้ามาหลากหลายอุตสาหกรรม
     เราจึงนำเสนองานบริการที่ดีที่สุดเพื่อให้ระบบการทำงานของเครื่องจักรของลูกค้าทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และยังช่วยลูกค้าให้ได้ผลตอบแทนจากการลงทุนได้เร็วที่สุด

เซอร์วิส โซลูชั่น ให้บริการดังนี้

     1) ออกแบบ / วางระบบออโตเมชั่นครบวงจร
     2) ให้คำปรึกษาและสอนการใช้งาน
     3) ให้บริการเช่าเครื่องพันฟิล์ม, เช่าเครื่องพันพาเลท 
     4) ให้บริการติดตั้งเครื่องจักร งานซ่อมบำรุงเครื่องจักร รวมถึง งาน Modify ระบบคอนเวเยอร์ทั้งระบบ
     5) นำเข้าและจำหน่าย อะไหล่เครื่องพันฟิล์ม ROBOPAC , หุ่นยนต์ YASKAWA และ เครื่องขึ้นรูปกล่องอัตโนมัติ
     6) ให้บริการ System Preventive Maintenance 
     7) Upgrade programming for machine เพื่อป้องกันการ Shut down ของเครื่องจักร

     สิ่งที่สำคัญหลังจากการขายคือการรักษาความสัมพันธ์กับลูกค้า การลงทุนที่คุ้มค่านั้นลูกค้าต้องได้รับการดูแลอย่างมืออาชีพและถูกต้องตามคำแนะนำของบริษัทผู้ผลิตเครื่องจักรเท่านั้น
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้